vị trí hiện tại:trang đầu >tập trung >Thuận Nguyễn áp lực khi đóng 'cảnh nóng' với Kaity Nguyễn trong phim 18+ chữ

Thuận Nguyễn áp lực khi đóng 'cảnh nóng' với Kaity Nguyễn trong phim 18+

2023-10-31 01:58:11 nguồn:vanhleg song chung voi me votác giả:tập trung Nhấp chuột:958hạng hai

Ê-kíp Người vợ cuối cùngvừa hé lộ trích đoạn hậu trường thực hiện những cảnh ân ái nóng bỏng giữa Linh (Kaity Nguyễn) và Nhân (Thuận Nguyễn).

Đây là những cảnh quay áp lực nhất đối với cả diễn viên và đạo diễn Victor Vũ. Điều này càng trở nên khó khăn hơn khi đây là lần đầu tiên Victor Vũ chịu khai thác những cảnh nóng trên phim của mình. 

Chia sẻ về những cảnh nóng trong phim,ậnNguyễnáplựckhiđóngcảnhnóngvớiKaityNguyễ đạo diễn Victor Vũ cho biết: “Đây là lần đầu tôi thấy những cảnh này thật sự cần thiết trong phim của mình. Tất cả cảnh ân ái trong phim là để xây dựng tình cảm sâu đậm của nhân vật Linh và Nhân.

Khi họ sống trong một xã hội mà vấn đề tình yêu không được xem trọng hàng đầu, con người gần như phải chôn giấu, dồn nén mọi cảm xúc và khát vọng hạnh phúc phía sau những định kiến về đạo đức".

Đạo diễn Victor Vũ tập trung trên phim trường.

Đạo diễn Victor Vũ tập trung trên phim trường.

Ngoài những cảnh nóng, Người vợ cuối cùngcòn chứa đựng nhiều chi tiết lột tả sự tàn nhẫn mà các nhân vật phải hứng chịu trong câu chuyện, điều này đã khiến cho bộ phim dán nhãn 18+.

“Tôi rất muốn giữ đầy đủ nội dung của phân cảnh này, không cắt, không giảm nhẹ, để khán giả có thể trải nghiệm những cung bậc cảm xúc trong phim một cách trọn vẹn nhất”, đạo diễn khẳng định.

Về phía Kaity Nguyễn, cô tiết lộ cảm thấy bối rối khi đóng những cảnh ân ái phim. Cô thừa nhận rằng từ xưa đến nay luôn rất ngại và chưa bao giờ nghĩ là mình sẽ đóng một bộ phim với nhiều cảnh nhạy cảm đến thế.

Tuy nhiên, Kaity Nguyễn hiểu rằng đây đã là bộ phim thứ 6 của mình và không muốn mãi bị đóng khung trong sự an toàn.

“Nếu đặt suy nghĩ yêu ghét cá nhân vào nhiều quá thì sẽ không đúng, vì nếu đó là những gì Diệu Linh cần làm để câu chuyện được tiếp tục diễn ra thì bắt buộc Kaity phải làm thôi",nữ diễn viên chia sẻ.

Kaity Nguyễn áp lực với vai điện ảnh thứ 6 trong sự nghiệp.

Kaity Nguyễn áp lực với vai điện ảnh thứ 6 trong sự nghiệp.

Kaity Nguyễn cho biết đạo diễn Victor Vũ luôn đảm bảo những ngày quay cảnh nóng thật sự diễn ra một cách an toàn cho các diễn viên. Cô được chuẩn bị chăn trùm rất kỹ để đảm bảo sự kín đáo và ê-kíp quay cũng là những người đã đồng hành với cô qua nhiều bộ phim để đủ hiểu, tôn trọng không gian riêng tư.

Nữ diễn viên cũng đã mượn một chút bia rượu để có thể “vượt qua” những cảnh ân ái cùng Thuận Nguyễn.

Dù cho biết Thuận Nguyễn luôn tạo cô một cảm giác rất thoải mái khi làm việc cùng, Kaity vẫn cần một chút men say để bớt đi sự ngại ngùng, dễ dàng hòa mình vào nhân vật.

Kaity Nguyễn và Thuận Nguyễn có nhiều ảnh ân ái trong phim.

Kaity Nguyễn và Thuận Nguyễn có nhiều ảnh ân ái trong phim.

Trong khi đó, Thuận Nguyễn thừa nhận rằng anh cảm thấy khá áp lực. Là một diễn viên nam, anh hiểu mình sẽ phần nào đỡ bối rối và ngại ngùng hơn bạn diễn nữ. Thuận Nguyễn luôn lo lắng những hành động của mình nếu không khéo léo sẽ làm Kaity Nguyễn đánh giá là không đúng đắn.

Chính vì thế, nam diễn viên luôn cố gắng tìm những cách thể hiện tế nhị và chuyên nghiệp nhất có thể. Anh và Kaity Nguyễn đã dành ra nhiều ngày để cùng nhau thảo luận và tìm ra những cử chỉ, động tác phù hợp trong các phân cảnh nhạy cảm.

“Chúng tôi đã bàn bạc với nhau rất nhiều, liên tục đưa ra phương án, nhường quyền hết cho Kaity lựa chọn”,Thuận Nguyễn chia sẻ.

Người vợ cuối cùngsẽ có suất chiếu sớm từ sau 18h vào ngày 1 và 2/11/2023. Bộ phim sẽ bắt đầu khởi chiếu tại rạp từ 3/11/2023. 

tác giả:tập trung
----------------------------------
tiêu đề Tin tức
Tin ảnh
Bảng xếp hạng tin tức