vị trí hiện tại:trang đầu >sự giải trí >【xsbd vl】Danh ca Hương Lan: ‘Tôi muốn hát đến khi không còn khả năng’ chữ

【xsbd vl】Danh ca Hương Lan: ‘Tôi muốn hát đến khi không còn khả năng’

2023-12-06 01:48:34 nguồn:vanhleg song chung voi me votác giả:Bách khoa toàn thư Nhấp chuột:594hạng hai

Danh ca Hương Lan là khách mời số đầu tiên của chuỗi dự án nghệ thuật Trái tim phụ nữ - Trái tim ngọc trai.

Dự án là chuỗi chương trình nghệ thuật,ươngLanTôimuốnhátđếnkhikhôngcònkhảnăxsbd vl thời trang và tọa đàm nhằm tôn tạo vẻ đẹp tam diện của phụ nữ Việt. Cùng những giá trị về phụ nữ, dự án còn đóng góp và đồng hành kêu gọi gây quỹ ủng hộ chương trình “Nhịp tim Việt Nam”, hỗ trợ mổ tim miễn phí cho trẻ em nghèo. 

Danh ca Hương Lan chia sẻ việc nhận lời tham gia dự án này với bà là một “duyên lành”. Dự án được ấp ủ hơn một năm, trải qua nhiều cuộc trao đổi giữa bà và BTC để có thể thành hình. Đạo diễn Lê Việt thậm chí còn bay sang Thái Lan để mong gặp và thuyết phục nữ danh ca.

“Niềm hạnh phúc của tôi là được góp tiếng hát của mình vào chương trình. Với thông điệp và ý nghĩa hướng đến người phụ nữ, tôi mong chương trình sẽ lan tỏa mạnh mẽ, để cùng tạo dựng một cộng đồng hạnh phúc”,bà chia sẻ.          

Hương Lan mong sẽ cùng các nghệ sĩ tạo nên một chương trình ý nghĩa, mang tiếng hát đến khán giả và lan tỏa những thông điệp tích cực tại chương trình.

Hương Lan mong sẽ cùng các nghệ sĩ tạo nên một chương trình ý nghĩa, mang tiếng hát đến khán giả và lan tỏa những thông điệp tích cực tại chương trình.

Về các khách mời trong chương trình hầu hết đều là ca sĩ trẻ, Hương Lan cho biết bà trước nay không chọn những cái tên lớn để cố tình biến đêm nhạc của mình trở nên đồ sộ, mà trước tiên là sự phù hợp.

“Ở đây tôi cũng nói với nghệ sĩ khách mời, các em đến đây hãy hát bằng trái tim của mình. Đừng bao giờ nghĩ đến với chương trình vì muốn tạo tên tuổi hoặc hát chỉ để kiếm tiền. Các em hãy mang sự vô tư, tình yêu hết lòng dành cho nghệ thuật. Khi ấy, chính khán giả sẽ dành trọn tình cảm cho mình”, bà chia sẻ.

Chia sẻ về sức khỏe ở tuổi 67, Hương Lan tâm sự: “Đối với người nghệ sĩ thì giấc ngủ rất quan trọng, vì khi ngủ được thì tôi có thể tập trung đầu óc hát một cách sảng khoái. Thời điểm dịch COVID-19, tôi bị ảnh hưởng cả thể chất lẫn tinh thần. Tuy nhiên, trong 2 năm trở lại đây tôi khỏe hơn rất nhiều nhờ phương pháp tiêm tế bào gốc. Giờ đây, tôi thấy tinh thần mình thoải mái và rất vui vì vẫn có thể đóng góp tiếng hát của mình đến khán giả”.

Nữ nghệ sĩ luôn biết ơn cuộc sống và những tấm lòng yêu thương ủng hộ của khán giả đã cho chị cơ hội được thành danh, giữ vững tên tuổi đến tận bây giờ. Do đó, bà muốn hát đến khi không còn khả năng cho phép và “khán giả không còn muốn nghe nữa thì thôi”.  

Đàm Vĩnh Hưng cho biết chương trình đã có màn chào sân ấn tượng, góp phần tôn vinh phụ nữ, giúp họ nhận ra giá trị bản thân, sống với những ươc mơ và niềm vui.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết chương trình đã có màn chào sân ấn tượng, góp phần tôn vinh phụ nữ, giúp họ nhận ra giá trị bản thân, sống với những ươc mơ và niềm vui. 

Nói về lý do lấy tên chủ đề đêm nhạc của Hương Lan là Hương trăng như ngọc, bà Trần Thị Thao Giang, nhà sáng lập – đại diện ban tổ chức chia sẻ: "Ngọc trai là biểu tượng cho vẻ đẹp tiềm ẩn bên trong và chúng tôi tin rằng trong mỗi chúng ta đều một tồn tại vẻ đẹp bên trong nào đó. Nhiệm vụ của chúng tôi là giúp mọi người khơi gợi vẻ đẹp này lên".

Theo bà Thao Giang, chương trình giúp hỗ trợ mổ tim miễn phí cho trẻ em nghèo Việt Nam, mang đến một giá trị tích cực cho cộng đồng. Bà mong muốn lan tỏa nhiều hơn những điều ý nghĩa đến mọi người, đưa tình thương con người đến gần nhau hơn.

Đêm nhạc sẽ gồm 3 chương: Dáng ngọc tròn đầy; Tâm ngọc son sắt; Ngọc trong tâm với phần mở và kết màn được đạo diễn chuẩn bị kỳ công để tạo bất ngờ cho khán giả. 

Hương Lan sẽ thể hiện các ca khúc như: Sa mưa giông, Còn thương rau đắng mọc sau hè, Tình hoài hương, Hình bóng quê nhà, Lối về đất mẹ…Các tác phẩm do chính nữ danh ca chọn, gắn liền với sự nghiệp ca hát của chị qua từng thời kỳ, từ dân ca đến tân nhạc. 

Đêm nhạc còn có sự tham gia của các ca sĩ như: Quốc Đại, Hà Vân, Nguyễn Khắc Huy, Như Ý, Jack Long, Isaac Thái. Họ được xem là thế hệ kế cận, tiếp nối những giá trị âm nhạc Hương Lan đã làm được để tiếp tục giữ gìn, phát huy theo thời gian. 

Chương trình sẽ diễn ra tối 1/10 tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM, dự kiến thu hút hơn 2000 khán giả. 

tác giả:tập trung
----------------------------------
tiêu đề Tin tức
Tin ảnh
Bảng xếp hạng tin tức