vị trí hiện tại:trang đầu >Thời trang >【m8winvn con】Triệu phú Mỹ uống hơn 100 viên thuốc bổ mỗi ngày để trẻ hóa chữ

【m8winvn con】Triệu phú Mỹ uống hơn 100 viên thuốc bổ mỗi ngày để trẻ hóa

2023-12-05 00:28:21 nguồn:vanhleg song chung voi me votác giả:Kiến thức Nhấp chuột:306hạng hai

Triệu phú Bryan Johnson chi hai triệu USD mỗi năm cho chế độ chăm sóc sức khỏe chuyên sâu,ệuphúMỹuốnghơnviênthuốcbổmỗingàyđểtrẻhóm8winvn con được gọi là "Project Blueprint", liên quan đến việc truyền máu từ con trai tuổi teen của mình và uống hơn 100 viên hàng ngày, bao gồm hàng tá thực phẩm chức năng.

Mới đây, doanh nhân công nghệ này chia sẻ chi tiết về thói quen hàng ngày tại hội nghị công nghệ thường niên của Tạp chí Fortune. Johnson nói anh thậm chí không muốn lãng phí những mục tiêu lớn hơn trong sự tồn tại của con người bằng cách thưởng thức pizza hoặc bánh rán.

"Tôi thấy phát ốm khi nghĩ đến việc đó", Johnson nói.

Triệu phú Bryan Johnson. Ảnh: Josh DeAngelis

Triệu phú Bryan Johnson. Ảnh:Josh DeAngelis

Hiện mỗi ngày, triệu phú Mỹ dậy từ khoảng 5h sáng. Sau đó, anh đo các chỉ số trong cơ thể (khối lượng mỡ và cơ), uống một ly smoothie và 60 viên thuốc bổ (thực phẩm chức năng), gồm creatine. Tiếp theo, Johnson dành một tiếng tập gym, cả cardio và nâng tạ, trước khi thưởng thức bữa sáng gồm nhiều loại rau.

Johnson sẽ trải qua các phương pháp điều trị thời thượng như liệu pháp ánh sáng đỏ và siêu âm trước khi thưởng thức bữa ăn tiếp theo. Trong bữa thứ hai này, anh ăn bánh "pudding hạt dẻ" và uống 40 loại thuốc bổ khác, bao gồm cả hoạt chất flavonol có trong cacao.

Bữa ăn thứ ba và cũng là bữa cuối trong ngày của Johnson diễn ra lúc 11h trưa.

Ngoài khoảng thời gian làm việc từ 9h sáng đến 6h chiều, triệu phú Mỹ sẽ dành hai tiếng rưỡi cho gia đình, thư giãn, chăm sóc da và răng. Anh thường lên giường lúc 8h30 tối.

Hồi tháng 5, Johnson từng gây chú ý khi cùng con trai 17 tuổi Talmage và người cha 70 tuổi Richard tham gia điều trị hoán đổi máu giữa các thế hệ, trong đó những người lớn tuổi nhận huyết tương của con cái họ trong nỗ lực trẻ hóa.

Theo đó, một lít máu của Talmage được hút ra khỏi cơ thể và cho vào máy để tách thành huyết tương lỏng, hồng cầu, bạch cầu và tiểu cầu. Huyết tương được truyền trở lại tĩnh mạch Bryan Johnson. Quá trình này sau đó được lặp lại với ông Richard.

Tuy nhiên, hôm 9/7, sau khi kiểm tra hàng loạt dấu ấn sinh học từ máu mình, Johnson kết luận liệu pháp này "không có hiệu quả". Tuy nhiên, vị triệu phú 45 tuổi không cung cấp thông tin cụ thể cho thấy vì sao phương pháp này thất bại.

Bryan Johnson không phải là người duy nhất muốn quay ngược đồng hồ sinh học của cơ thể. Bác sĩ người Mỹ Mark Hyman, 63 tuổi, cho biết ông có sức khỏe của một người 43 tuổi nhờ những thói quen lành mạnh khi tuổi ngày càng tăng như uống sinh tố hàng ngày, tập thể dục và giảm căng thẳng.

Theo Insider, những bằng chứng hiện tại về các chiến lược kéo dài tuổi thọ còn nhiều mâu thuẫn, nhiều trong số đó chưa được hỗ trợ do chưa có đủ nghiên cứu cho thấy chúng có thể là suối nguồn của tuổi trẻ. Mặc dù dinh dưỡng tốt và tập thể dục thường xuyên có thể giúp ngăn ngừa bệnh tật và một số bệnh liên quan đến tuổi tác, các xét nghiệm để xác định tuổi sinh học vẫn còn gây tranh cãi.

Hướng Dương(Theo Insider)

tác giả:Bách khoa toàn thư
----------------------------------
tiêu đề Tin tức
Tin ảnh
Bảng xếp hạng tin tức