vị trí hiện tại:trang đầu >khám phá >Đàm Thu Trang khoe ảnh cận mặt quý tử, Cường Đô la khen 'đẹp trai nhất nhà' chữ

Đàm Thu Trang khoe ảnh cận mặt quý tử, Cường Đô la khen 'đẹp trai nhất nhà'

2023-11-12 20:25:45 nguồn:vanhleg song chung voi me votác giả:Kiến thức Nhấp chuột:915hạng hai

Cuối tháng 5/2023,ĐàmThuTrangkhoeảnhcậnmặtquýtửCườngĐôlakhenđẹptrainhấtnhà Đàm Thu Trang hạ sinh con trai cho Cường Đô la. Nhóc tì tên là Sutin. Cặp đôi không giấu con nhưng trong những hình ảnh chia sẻ trên mạng xã hội, họ không để lộ mặt con.

Đàm Thu Trang hé lộ dung mạo của quý tử.

Đàm Thu Trang hé lộ dung mạo của quý tử.

Ngày 24/8, Đàm Thu Trang lần đầu tiên hé lộ hình ảnh cận mặt của Sutin. Cô hào hứng viết:"Con là Sutin … mẹ con mê góc nghiêng của con quá rồi cô chú ơi".

Trong tấm ảnh do cựu người mẫu chia sẻ, vẻ ngoài bụ bẫm, đáng yêu của Sutin khiến người hâm mộ trầm trồ. Bé được nhận xét thừa hưởng nhiều đường nét của Cường Đô la, giống với chị gái Suchin. Ngay dưới bài viết, Cường Đô la cũng bình luận: "Đẹp trai nhất nhà đấy. Yêu cục kim cương của papa".

Cường Đô la và Đàm Thu Trang tổ chức đám cưới vào năm 2019. Sau 4 năm chung sống, Đàm Thu Trang đã hạ sinh cho chồng đại gia 2 thiên thần nhỏ là Suchin và Sutin. 

Gia đình hạnh phúc của Cường Đô la và Đàm Thu Trang.

Gia đình hạnh phúc của Cường Đô la và Đàm Thu Trang.

Sau khi Đàm Thu Trang sinh con trai thứ 2, Cường Đô la hết mực yêu chiều cô. Anh liên tục đăng tải hình ảnh mình tự tay chăm sóc vợ và dành cho cô những lời nói ngọt ngào, tình cảm. Dù công việc kinh doanh rất bận rộn nhưng Cường Đô la không nề hà việc giúp vợ chăm lo cho các con để cô yên tâm nghỉ ngơi.

Kể từ khi có con, Cường Đô la gia nhập hội những ông bố "cuồng" con. Trang cá nhân của anh luôn tràn ngập những khoảnh khắc vui vẻ cùng các con. Mỗi lúc rảnh rỗi, Cường Đô la lại là người đàn ông của gia đình, làm những công việc thường nhật như cho con ăn, chơi cùng con, đưa các con đi chơi, đọc truyện cho con... khiến ai nấy đều ngưỡng mộ. 

tác giả:Thời gian rảnh rỗi
----------------------------------
tiêu đề Tin tức
Tin ảnh
Bảng xếp hạng tin tức