vị trí hiện tại:trang đầu >sự giải trí >【chuyen cuoi xe bus 80】Lý do Coleen không tha thứ cho vợ Jamie Vardy chữ

【chuyen cuoi xe bus 80】Lý do Coleen không tha thứ cho vợ Jamie Vardy

2023-12-05 01:26:17 nguồn:vanhleg song chung voi me votác giả:Thời gian rảnh rỗi Nhấp chuột:856hạng hai

Chia sẻ trong bộ phim tài liệu Coleen Rooney: TheýdoColeenkhôngthathứchovợchuyen cuoi xe bus 80 Real Wagatha Storymới lên sóng, bà xã Rooney tiết lộ cuộc chiến kéo dài gần 5 năm giữa cô và vợ Jamie Vardy ảnh hưởng tiêu cực như thế nào tới cuộc sống của cô. Cô cũng nói sẽ không bao giờ tha thứ cho Rebekah Vardy - người từng là bạn khá thân thiết.

Coleen (áo đỏ) và Rebekah ngồi cùng nhau trên khán đài cổ vũ cho chồng tại Euro 2016. Ảnh: Daily Mirror

Coleen (áo đỏ) và Rebekah ngồi cùng nhau trên khán đài cổ vũ cho chồng tại Euro 2016. Ảnh: Daily Mirror

"Tôi cảm thấy một gánh nặng lớn được trút bỏ khi bài đăng đầu tiên lên Instagram xuất hiện trên báo cho đến phiên tòa. Nó phải đến bốn năm rưỡi. Giờ tôi có thể tập trung vào điều quan trọng với mình. Tất cả chúng ta đều mắc sai lầm trong cuộc đời. Bạn có thể tha thứ và tiếp tục sống tiếp nếu ai đó giơ tay và nói tôi đã sai rồi. Nhưng cô ấy vẫn phủ nhận và nói không phải mình làm. Điều đó khiến sự tha thứ trở thành khó khăn", vợ cựu sao MU cho biết.

Coleen cũng nói cảm thấy tiếc khi Rebekah Vardy chọn cách đưa nhau ra tòa để giải quyết xích mích giữa hai người. Trong bộ phim tài liệu, bà xã Rooney cho rằng vợ Vardy giả vờ sốc và đóng vai một người bạn tốt khi tin tức riêng tư của Coleen bị lộ ra ngoài. Bà mẹ của 4 con trai còn cho biết luật sư có các tin nhắn trao đổi giữa Rebekah và người đại diện Caroline Watts trên Whatsapp. Caroline là người duy nhất có thể tiếp cận tài khoản Instagram của Rebekah. Các tin nhắn giữa hai người sau khi Coleen bỏ theo dõi Rebekah trên Instagram cho thấy vợ Vardy gọi Coleen bằng từ tục tĩu và lấy cái chết của Rosie - em gái nuôi Coleen qua đời năm 2013 - để thử phản ứng của Coleen. Điều này khiến Coleen cảm thấy "ghê tởm", nói Rebekah "hai mặt".

Coleen nói sau khi bỏ qua một lần việc tin tức nhà mình bị lộ, cô liên tục cảnh báo trên tài khoản cá nhân rằng có một follower đang phản bội và yêu cầu họ ngừng lại. Vợ Rooney không nghĩ người để lộ tin nhà mình lại là Rebekah. Tuy nhiên sau khi âm thầm điều tra, bà mẹ bốn con nghi ngờ tài khoản của vợ Jamie Vardy làm chuyện này nên chặn tất cả các tài khoản khác, chỉ để một mình Instagram của Rebekah xem được những bài đăng. Sau một thời gian hé lộ các tin giả về gia đình, Coleen nhận thấy chúng đều xuất hiện trên báo nên khẳng định đích danh vợ Jamie Vardy bán tin đời tư.

Hai nàng WAGs từ bạn thành thù, đưa nhau ra tòa sau ồn ào lộ tin tức đời tư. Ảnh: E!Online

Hai nàng WAGs từ bạn thành thù, đưa nhau ra tòa sau ồn ào lộ tin tức đời tư. Ảnh:EOnline

Rebekah một mực phủ nhận, nói có thể ai đó đã hack tài khoản của mình. Hai nàng WAGs không tìm được tiếng nói chung trong việc hòa giải và Rebekah quyết định kiện Coleen tội phỉ báng. Phiên tòa kéo dài hai năm, nhiều lần gián đoạn vì đại dịch trước khi kết thúc vào hè 2022. Khi đó thẩm phán xử Coleen thắng kiện, kết luận Rebekah Vardy biết và dung túng cho người đại diện Caroline Watt tiết lộ tin đời tư nhà Rooney với báo chí.

Trong ngày bộ phim lên sóng chính thức hôm 18/10, Rooney và cậu con trai cả Kai cũng tới cổ vũ Coleen tại sự kiện tổ chức ở Liverpool. Các đồng đội cũ ở MU của Rooney cùng vợ đều góp mặt ủng hộ bà mẹ bốn con. Trong khi đó, Rebekah Vardy cùng các con đi nghỉ mát ở nước ngoài.

Wayne Rooney và Coleen là bạn thanh mai trúc mã, hẹn hò từ những ngày còn ngồi trên ghế nhà trường. Đôi uyên ương kết hôn năm 2008 và có 4 con trai. Trong khi đó, Rebekah đã có hai con riêng với hai người đàn ông trước khi hẹn hò tiền đạo kém 5 tuổi Jamie Vardy. Cô và chân sút Leicester City có ba con chung. Jamie Vardy còn có một con gái riêng với mối tình trước đó.

Rooney và con trai tới ủng hộ Coleen trong sự kiện mừng bộ phim chính thức phát sóng. Ảnh: PA

Rooney và con trai tới ủng hộ Coleen trong sự kiện mừng bộ phim Coleen Rooney: The Real Wagatha Storyphát sóng. Ảnh: PA

>> Xem thêm ảnh người thân bạn bè tới ủng hộ Coleen

Hoàng Trang(Theo The Sun)

tác giả:khám phá
----------------------------------
tiêu đề Tin tức
Tin ảnh
Bảng xếp hạng tin tức