vị trí hiện tại:trang đầu >Thời trang >【nohu88 ios】Siêu mẫu Thanh Hằng: 'Tôi không sợ dù biết ông xã là người đào hoa' chữ

【nohu88 ios】Siêu mẫu Thanh Hằng: 'Tôi không sợ dù biết ông xã là người đào hoa'

2023-12-05 00:59:20 nguồn:vanhleg song chung voi me votác giả:sự giải trí Nhấp chuột:256hạng hai

Sau đám cưới với nhạc trưởng Trần Nhật Minh,êumẫuThanhHằngTôikhôngsợdùbiếtôngxãlàngườiđànohu88 ios siêu mẫu Thanh Hằng chủ động chia sẻ về người bạn đời và cuộc sống khi bước vào hôn nhân của mình.

Học được cách cân bằng cảm xúc sau khi lấy chồng

- Cảm xúc của chị thế nào sau đám cưới với nhạc trưởng Trần Nhật Minh?

Tôi thấy vui nhất là mình đã tìm thấy người phù hợp. Ban đầu tôi cũng có một chút lo nghĩ khi chính thức giới thiệu người đàn ông của mình trước công chúng. Tuy nhiên, tôi nhận được phản hồi tích cực của mọi người. Ai cũng đón nhận đầy thiện cảm và tình cảm dành cho anh Minh. Tôi cảm thấy biết ơn rất nhiều về điều này.

- Trong ngày vui, Thanh Hằng từng nói chưa từng nghĩ sẽ có ngày được mặc váy cưới. Có vẻ như tình yêu này đến với chị rất tình cờ?

Với tôi, mọi thứ đều là nhân duyên. Cách đây 10 năm, tôi từng nói năm 30 tuổi sẽ kết hôn nhưng mọi việc đâu diễn ra đúng như vậy. 

Trong tình yêu hay công việc, tôi luôn có những nguyên tắc của riêng. Tuy nhiên đó là những nguyên tắc để khiến mọi thứ chỉn chu, không phải đòi hỏi quá đáng để cho người đối diện cảm thấy khó chịu.

Nhiều phụ nữ có cảm giác ngại bước vào thế giới hôn nhân vì sợ cuộc sống bị thay đổi. Nhưng tôi biết ai cũng mong muốn sẽ có một người đồng hành để chia sẻ buồn vui trong cuộc sống. Hành trình trưởng thành suốt 40 năm qua đã giúp tôi biết cách cân bằng để biết lúc này mình cần thứ gì.

Thanh Hằng lên xe hoa ở tuổi 40.

Thanh Hằng lên xe hoa ở tuổi 40.

- Từ khi yêu, mọi người nói Thanh Hằng xinh đẹp, nhẹ nhàng và dịu dàng hơn hẳn!

Tôi nghĩ đó là do tâm sinh tướng. Trong tâm tôi có nhiều điều hoan hỉ thì sắc vóc tôi cũng đầy sự tươi tắn. Tôi cũng hài hước hơn nữa đấy chứ. Tôi hạnh phúc và biết mình có nhiều may mắn khi tìm được người đàn ông thấu hiểu và sẵn sàng đồng hành với mình.

Không thể nói về chuyện sau này nhưng rõ ràng với những gì đã diễn ra, tôi biết niềm tin mà tôi đặt vào chồng ngay từ ngày đầu gặp gỡ là chính xác. Điều đó cũng là chất xúc tác cho tôi xinh đẹp hơn, có lẽ vậy.

- Là một người mạnh mẽ, Thanh Hằng đã làm thế nào để dung hòa được cá tính của mình khi trở thành vợ?

Trước đây khi mọi chuyện không như ý, tôi rất hay bùng nổ. Nhưng tôi bây giờ, trưởng thành để hiểu rằng, mọi thứ cần phải được cân bằng. Không có điều gì chỉ có đúng, không có gì tuyệt đối sai cả. Tôi biết rằng, khi gặp chuyện gì đó, bản thân chỉ cần kiên nhẫn thì mọi thứ sẽ được giải quyết.

- Người ta vẫn nói "đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm". Nhưng với Thanh Hằng thì câu nói này có đúng khi chị đã là một người phụ nữ quá thành công?

Tôi đã tự xây nhà cho mình đấy chứ (cười). Như tôi đã nói, không có gì là tuyệt đối. Chúng tôi sẽ cân bằng mọi thứ cho phù hợp với hoàn cảnh của mình. Mỗi người sẽ có những quy định riêng nhưng tôn trọng và dung hoà cá tính của nhau để tạo nên sự hoà hợp.

Đó là cách mà chúng tôi cần bằng cuộc sống của mình. Thế nên nhiều người hỏi tôi, Thanh Hằng làm vợ thì sẽ như thế nào nhỉ? Không thế nào cả bạn ạ, vẫn là một Thanh Hằng như trước giờ vậy thôi. Nhưng con người sẽ mỗi ngày trưởng thành hơn để có những ứng xử tương xứng và phù hợp.

Ông xã Thanh Hằng là nhạc trưởng Trần Nhật Minh.

Ông xã Thanh Hằng là nhạc trưởng Trần Nhật Minh.

- Chị đã sẵn sàng cho việc làm dâu?

Tôi vẫn đang ở ngôi nhà mình nên chưa phải làm dâu. Tuy nhiên hai vợ chồng vẫn làm tròn trách nghiệm hiếu nghĩa với bố mẹ 2 bên. Chúng tôi sẽ có những quy tắc thảo thuận phù hợp như bất cứ gia đình khác mà thôi.

Gia đình chồng tôi là gia đình tri thức nên cũng có những nguyên tắc riêng. May mắn là gia đình anh đều là những người hiểu biết và thông cảm cho các con nên mọi thứ vẫn đang rất vui vẻ. 

- Vậy Thanh Hằng có phải là người giỏi "nữ công gia chánh"?

Sau dịch COVID-19, tôi cũng đã biết nấu nướng, thậm chí còn nấu giỏi. Tuy nhiên do công việc nhiều nên thời gian qua cũng không có thời gian để nấu. Hy vọng là sau khi lấy chồng tôi sẽ có thêm cơ hội để làm công việc này.

- Hai vợ chồng chị có kế hoạch sau đám cưới, chẳng hạn như việc sẽ có thêm thành viên mới?

Trong cuộc sống hôn nhân của mình, tôi không lên bất cứ kế hoạch gì cả. Tôi chỉ làm những điều mà bản thân cảm thấy thoải mái nhất. Chúng tôi cũng có nghĩ đến chuyện con cái nhưng mọi thứ cứ thuận theo tự nhiên là tốt nhất. Tôi là người mà trong người chỉ có một điều gì đó khiến bản thân thấy ức chế thì mọi thứ trở nên bùng nổ.

Thế nên tôi không tạo áp lực cho bản thân mình làm gì cả. Nhưng nếu hỏi về giấc mơ, tôi cũng mong mình sẽ được đón nhận một cặp sinh đôi như Hà Hồ. Quá mức đáng yêu. Tôi nghĩ thay vì mọi người hỏi tôi khi nào có con thì tôi mong mọi người gởi lời chúc phúc cho mình có con sớm. Tôi cũng cầu nguyện điều đó.

Hiện tôi đang có rất nhiều hứng thú với việc làm phim. Có thể tháng 12 này, tôi sẽ đi đóng phim.

Tôi là "nóc nhà"

- Từ trước tới nay Thanh Hằng vẫn nổi tiếng là người kín tiếng về chuyện đời tư, lý do là gì vậy?

Tôi rất ngại phải công khai chuyện tình cảm vì có cảm giác giống như bản thân đang đi kể lể. Đã là chuyện tình cảm thì nên giữ cho 2 người biết. Khi cảm thấy mọi thứ vững chắc thì hãy công khai. Nếu yêu ai cũng công khai, đôi khi điều đó sẽ khiến mình cảm thấy vô vị.

- Trong đám cưới, ông xã chị nói rất"cuồng vợ" và đã gia nhập hội "thích nghe vợ nói". Có vẻ như anh ấy rất sợ chị?

Với tôi, khi đàn ông nói ra những điều đó không phải họ sợ mình. Khi yêu thương người phụ nữ của mình, họ sẽ có cách đối xử như vậy. 

- Phải chăng trong gia đình, chị là người nói rất nhiều nên anh ấy mới muốn "thích nghe vợ nói"?

Câu nói này cũng bao hàm nhiều ý nghĩa, không phải chỉ nói đến việc muốn nghe vợ nói hay càm ràm. Tôi nghĩ anh ấy muốn nói rằng vợ là nhất, là chân lý. Nhà phải có nóc và tôi chính là cái nóc nhà đó (cười).

Thanh Hằng nói ông xã là người khiến cho cảm thấy tin tưởng.

Thanh Hằng nói ông xã là người khiến cho cảm thấy tin tưởng.

- Với chị, ông xã là người thế nào?

Anh Minh là người kiên nhẫn nhất từ trước tới nay mà tôi tiếp xúc. Khi ở cạnh anh, tôi cũng bị ảnh hưởng điều đó rất nhiều, nhưng đó là điều tích cực.

Điều này được chứng minh qua việc khán giả thấy Thanh Hằng ở The New Mentor bình tĩnh hơn rất nhiều. Nếu như ngày xưa, chắc chắn sẽ không thể êm đềm như vậy (cười).

- Đó có phải điểm ông xã thu hút chị trong lần đầu cả hai gặp nhau?

Lần đầu gặp, tôi cảm thấy anh có sự điềm đạm. Tôi từng gặp rất nhiều người nhưng rất ít khi ánh mắt dừng lại ở một người quá lâu. Đối với anh Minh, tôi cảm thấy người đàn ông này có thể khiến mình tin tưởng. 

Tất nhiên là sẽ phải trải qua thời gian tìm hiểu nhưng cảm giác đầu tiên khiến tôi ấn tượng ở anh chính là sự tin tưởng. 

- Chị có cảm thấy vất vả khi thời gian qua phải che giấu chồng quá lâu như vậy?

Khán giả nghĩ đó là giấu nhưng tôi gọi đó là giữ gìn. Chúng tôi vẫn thoải mái đi ăn, đi chơi thoải mái cùng nhau ngoài đường, chỉ là không công khai trên mạng xã hội. 

Trước khi yêu, tôi đã phải tìm hiểu về anh còn kinh khủng hơn những gì mọi người nghĩ. Tôi cũng nể phục khán giả khi tìm ra danh tính của chồng mình nhanh như vậy. 

Tôi không sợ dù biết ông xã đào hoa

- Anh ấy có áp lực khi có bà xã nổi tiếng như chị?

Sao lại áp lực khi anh ấy cũng rất giỏi và nổi tiếng. Tôi là người của thế giới showbiz còn anh ấy có sự nổi tiếng ở thế giới hàn lâm của mình. Tôi cũng đang học làm quen dần với thế giới âm nhạc của anh ấy.

Với anh Minh, tôi nghĩ anh ấy hiểu để biết nên làm gì. Anh ấy sẽ cảm thấy tự hào khi có một người bạn đời giỏi giang và nổi tiếng. 

- Với một nghệ sĩ nổi tiếng như Thanh Hằng, có thể nhiều khán giả sẽ nghĩ bạn đời của chị sẽ phải là một người "rất gì và này nọ"!

Tôi biết khán giả luôn nghĩ Thanh Hằng là một điều gì đó to lớn lắm nên người bạn đời cũng sẽ phải thật khủng khiếp thì mới xứng tầm

Bản thân tôi, tình yêu thì phải đến từ cảm xúc. Tôi tìm bạn đời trước tiên là phải phù hợp để có thể chia sẻ với mình nhiều thứ trong cuộc sống. Tiền bạc tôi có thể làm ra nên người bạn đời của mình không quá quan trọng việc này.

Với tôi, anh Minh cũng không hề nhỏ bé. Tôi thấy mình hoàn toàn xứng đáng khi được ở cạnh anh ấy. Trông vậy thôi nhưng anh ấy cũng rất dữ dội đó (cười).

Ông xã Thanh Hằng tự nhận là người "cuồng vợ".

Ông xã Thanh Hằng tự nhận là người "cuồng vợ".

- Thanh Hằng nói đang quen với thế giới âm nhạc của chồng, vậy anh ấy thì đang làm quen với thế giới showbiz của chị như thế nào?

Tôi nghĩ anh ấy cũng đang dần làm quen với sự quan tâm của khán giả. Với một người như anh Minh, tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ thích nghi rất nhanh. 

- Ông xã chị được mệnh danh là một trong những "nhạc trưởng đẹp trai nhất Việt Nam", vì vậy nên chắc chắn sẽ rất đào hoa. Chị có lo sợ về điều này?

Tôi biết ông xã mình rất đào hoa từ xưa đến nay, nhưng tôi cũng vậy mà (cười).

Thanh Hằng

Tôi biết ông xã mình rất đào hoa từ xưa đến nay, nhưng tôi cũng vậy mà (cười).

Tôi không quan trọng hay lo sợ điều gì vì bản thân hai người phải biết trân trọng mối quan hệ của mình. Người giỏi và đẹp thì ai cũng muốn tiếp cận và sở hữu. Nhưng người thông minh và khôn ngoan thì phải biết mình đang có thứ gì để nắm giữ điều đó. 

Nếu ông xã tôi làm điều gì không tốt cho mối quan hệ này thì người bất lợi chính là anh ấy.

- Ở tuổi 40, Thanh Hằng giàu có, thành công trong sự nghiệp và có một người chồng tài giỏi. Chị đã mãn nguyện chưa?

Rất hài lòng! Thời điểm còn độc thân tôi cũng đã cảm thấy hài lòng, vì thế nên khi có thêm một người đồng hành thì sự hài lòng đó lại nhân đôi.

Tôi luôn ở tâm thế để mọi thứ theo tự nhiên và không ép buộc điều gì. Với tôi, một khi mong muốn những gì quá so với thực tại thì sẽ rất dễ dẫn tới sai lầm. 

tác giả:sự giải trí
----------------------------------
tiêu đề Tin tức
Tin ảnh
Bảng xếp hạng tin tức