vị trí hiện tại:trang đầu >sự giải trí >【no hu tang 10k】Becks xăm biệt danh của vợ lên tay chữ

【no hu tang 10k】Becks xăm biệt danh của vợ lên tay

2023-12-02 21:00:25 nguồn:vanhleg song chung voi me votác giả:khám phá Nhấp chuột:553hạng hai

Hình xăm mới của Becks được thực hiện ở đốt tay dưới cùng của ngón tay giữa bàn tay trái. Posh là biệt danh của Victoria thời còn trong nhóm nhạc nữ đình đám những năm 90 Spice Girls. Posh ám chỉ một quý cô sang trọng bởi Victoria vốn xuất thân từ gia đình khá giả và có phong cách thời trang sành điệu,ămbiệtdanhcủavợlêno hu tang 10k đẳng cấp. Trước khi David tiết lộ có hình xăm mới, cậu út nhà Becks cũng xăm tên mẹ ở khuỷu tay phải.

Becks chọn xăm biệt danh của vợ ở ngón tay giữa còn con trai Cruz thực hiện ở vị trí khuỷu tay.

Becks xăm biệt danh của vợ ở ngón tay giữa còn con trai Cruz thực hiện ở khuỷu tay.

Becks tiết lộ với The Sunrằng "bất kỳ hình xăm nào tôi có đều về gia đình". Trên cơ thể Becks có khoảng 60 hình xăm, trong đó có không ít "vết mực" thể hiện tình yêu với bà xã. Trước đó, Becks từng xăm biệt danh của vợ "Posh Spice" được viết bằng tiếng Hindi lên mặt trong của cánh tay trái. Tuy nhiên, hình xăm có kích thước "khủng" này bị phát hiện sai chính tả.

Nhân kỷ niệm 10 năm ngày cưới, cựu tiền vệ đã xăm 10 bông hồng trên cánh tay. Mu bàn tay phải anh có hình xăm Victoria với kích thước lớn cùng nhiều ký tự, dòng chữ liên quan đến tình yêu. Cựu tiền vệ còn có hình xăm tái hiện Vic mặc nội y với tư thế gợi cảm ở cánh tay.

Số lượng hình xăm trên cơ thể Becks gần như không đếm xuể.

Cơ thể Becks gần như kín hình xăm.

Để thể hiện tình yêu với chồng, Vic từng xăm ký tự viết tắt tên chồng - DB - kèm cụm từ tiếng Do Thái có ý nghĩa "bên nhau, mãi mãi, vĩnh cửu" ở cổ tay. Trên cổ tay phải, Vic còn xăm dãy số La Mã là ngày cưới VIII-V-MMVI (26/5/2006). Sau lưng, cô xăm dòng chữ Do Thái giống chồng: "Tôi thuộc về người tôi yêu và những người tôi yêu thuộc về tôi".

Tuy nhiên, những hình xăm này đều bị nhà thiết kế thời trang xóa bỏ, khiến hôn nhân của vợ chồng cô từng bị đồn trục trặc. Vic sau đó giải thích những hình xăm này theo thời gian đã mờ, không còn tính thẩm mỹ nữa nên cô quyết định xóa chúng.

Các thành viên nhà Becks có chung sở thích xăm hình.

Ngoại trừ cô con gái út Harper, mọi thành viên trong nhà Becks đều có hình xăm trên cơ thể.

Victoria Beckham sinh năm 1974, nổi tiếng là một trong những thành viên của nhóm nhạc Anh đình đám một thời Spice Girls. Năm 1999, Victoria làm đám cưới với David Beckham sau hai năm hẹn hò. Cặp sao người Anh có bốn con: Brooklyn (24 tuổi), Romeo (20 tuổi), Cruz (18 tuổi) và Harper (12 tuổi). Cặp sao duy trì sức hút gần 30 năm qua bằng hình ảnh gia đình hạnh phúc viên mãn cùng ứng xử khôn khéo với truyền thông, công chúng. Hôn nhân của họ từng trải qua thời kỳ khó khăn khi Becks vướng nghi vấn ngoại tình nhưng cả hai cùng nhau vượt qua.

Duk Sun (Theo Page Six)

tác giả:Kiến thức
----------------------------------
tiêu đề Tin tức
Tin ảnh
Bảng xếp hạng tin tức