vị trí hiện tại:trang đầu >sự giải trí >【sieu no】Đi diễn cùng Hoài Linh, Trường Giang từng bị một đàn anh xem thường, 'ăn hiếp' chữ

【sieu no】Đi diễn cùng Hoài Linh, Trường Giang từng bị một đàn anh xem thường, 'ăn hiếp'

2023-12-04 23:29:01 nguồn:vanhleg song chung voi me votác giả:Kiến thức Nhấp chuột:656hạng hai

Trong tập mới nhất của Nhà trọ Destinymùa 2,ĐidiễncùngHoàiLinhTrườngGiangtừngbịmộtđànanhxemthườngănhiếsieu no Trường Giang bất ngờ hỏi các khách mời của mình: "Có từng bị ăn hiếp khi đi làm chưa".

Sau khi lắng nghe chia sẻ của khách mời, Trường Giang bộc bạch, anh cũng từng gặp phải tình huống tương tự khi mới vào nghề.

Nam diễn viên cho hay, khi chưa nổi tiếng, anh may mắn được đi diễn cùng danh hài Hoài Linh. Tuy nhiên, việc này lại khiến một đàn anh trong nghề không hài lòng:

"Mình đi theo anh Hoài Linh. Được đi theo anh ấy đã là may mắn rồi. Nhưng người ta chỉ quan tâm anh Hoài Linh thôi chứ quan tâm mình làm gì. Không quan tâm thì để cho mình yên đi, nhưng không, người ta nói ra nói vào".

Trường Giang chia sẻ chuyện từng bị xem thường khi đi diễn cùng Hoài Linh.

Nam diễn viên thừa nhận việc đàn anh xem thường khi mình đi diễn "ké" cùng Hoài Linh là đúng:"Người ta cần người có vị trí chứ không cần số lượng cho đầy đủ lên. Đó, mình cảm thấy rất buồn".

Bị xem thường, Trường Giang không cam tâm nên đã quyết tâm phải nổi tiếng: "Lúc đó tôi về nghĩ: Tại sao mình phải chấp nhận cuộc đời này hoài. Mình sống như vậy thì sống làm gì. Tôi ghim 3 chữ "phải nổi tiếng".

Nam diễn viên cho hay, dù buồn vì từng bị "ăn hiếp" nhưng anh không hề trách mà còn biết ơn người đàn anh này:

"Đó giờ vẫn luôn cảm ơn. Sau này có chuyện như này, cái người từng chửi mình banh xác lại đi cầm ghế cho mình ngồi và muốn diễn chung với mình.

Tôi mỉm cười bảo anh đừng làm như thế, em cảm ơn vì sự nỗ lực của em đã được anh nhìn thấy mà mời em. Chứ nhiều khi anh ấy không thích là anh có thể không mời mà".

Bị xem thường nhưng Trường Giang lấy đó làm động lực để cố gắng nổi tiếng.

Bị xem thường nhưng Trường Giang lấy đó làm động lực để cố gắng nổi tiếng.

Cách hành xử của nam diễn viên nhận được sự nể phục từ các khách mời. Tuy nhiên, Trường Giang khẳng định: "Thật sự mình không cần người ta nể. Mình làm đúng là được rồi".

Trên thực tế, việc phân chia thứ bậc trong giới nghệ sĩ không phải chuyện xa lạ. Rất nhiều nghệ sĩ khi chưa nổi tiếng, chưa khẳng định được bản thân đều từng trải qua chuyện bị xem thường.

Tuy nhiên không phải ai cũng có cách hành xử mạnh mẽ, giàu nghị lực và chừng mực như Trường Giang.

tác giả:Thời trang
----------------------------------
tiêu đề Tin tức
Tin ảnh
Bảng xếp hạng tin tức