vị trí hiện tại:trang đầu >Kiến thức >【xe buýt 207】Sinh viên tham gia khám phá công nghệ cùng Xiaomi chữ

【xe buýt 207】Sinh viên tham gia khám phá công nghệ cùng Xiaomi

2023-12-02 20:35:13 nguồn:vanhleg song chung voi me votác giả:sự giải trí Nhấp chuột:255hạng hai

Sau tuần đầu tiên của chuỗi sự kiện trải nghiệm công nghệ "Vũ Trụ Xiaomi - Thách thức bật chất" với 5.000 sinh viên tham gia,ênthamgiakhámphácôngnghệcùxe buýt 207 Xiaomi Việt Nam tiếp tục triển khai hoạt động này tại nhiều trường đại học khắp cả nước. Danh sách các địa điểm tổ chức sự kiện của Xiaomi trong tuần 19/9-23/9 bao gồm Đại học Nha Trang, Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn TP HCM (Cơ sở Thủ Đức), Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Đà Lạt, Đại học Khoa học Tự nhiên (Cơ sở Thủ Đức). Chuỗi sự kiện dự kiến sẽ tiếp tục thu hút hàng nghìn sinh viên tham gia.

Không gian trải nghiệm tại sự kiện của Xiaomi. Ảnh: Xiaomi

Không gian trải nghiệm tại sự kiện của Xiaomi. Ảnh:Xiaomi

Tại sự kiện, sinh viên yêu thích công nghệ có thể giao lưu với những chuyên gia, reviewer nổi tiếng tại Việt Nam như Vinh Vật Vờ, Payo, Dương Công nghệ và Khôi Ngọng. Đại diện Xiaomi Việt Nam cho biết thông qua các hoạt động, đơn vị mong muốn tạo cơ hội để các bạn trẻ được tiếp cận công nghệ tương lai, những đổi mới và cải tiến trong công nghệ, nhận biết và tận dụng lợi ích của những xu hướng công nghệ mới, từ đó nâng cao khả năng khám phá, sáng tạo.

Hoạt động của Xiaomi được chia thành ba khu vực chính, mở cửa tự do, bao gồm: khu vực "Thách thức hiệu năng" dành riêng cho game thủ AOV, khu vực "Thách thức phong cách" dành cho các bạn trẻ yêu thời trang và khu vực "Thách thức phiêu nhạc" dành cho sinh viên yêu nhạc và vũ đạo. Tại mỗi khu vực đều có các cuộc thi online với nhiều quà tặng từ ban tổ chức.

Rất đông sinh viên xếp hàng để trải nghiệm hoạt động. Ảnh: Xiaomi

Rất đông sinh viên xếp hàng để trải nghiệm hoạt đồng. Ảnh: Xiaomi

Chuỗi sự kiện còn tổ chức thêm nhiều hoạt động khác như lời câu hỏi theo nhóm, đấu giá ngược. Đặc biệt, sinh viên đang sử dụng điện thoại Xiaomi sẽ được vệ sinh màn hình, dán màn hình miễn phí. Ban tổ chức cũng liên kết với các hệ thống bán lẻ như Thế Giới Di Động, FPT Shop, Viettel Store, Hoàng Hà Mobile...để giảm giá nhiều sản phẩm của hệ sinh thái Xiaomi trong dịp này.

Reviewer Vinh Vật Vờ có mặt tại sự kiện. Ảnh: Xiaomi

Reviewer Vinh Vật Vờ có mặt tại sự kiện. Ảnh: Xiaomi

Tập đoàn Xiaomi được thành lập vào tháng 4/2010 là một công ty Internet, điện thoại thông minh và phần cứng thông minh dựa trên cốt lõi là mạng internet kết nối vạn vật (IoT). Đây là một trong những công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực điện thoại thông minh. Tập đoàn đi đầu về chiến lược AIoT (AI + IoT) cho người dùng, với hơn 434 triệu thiết bị thông minh được kết nối với nền tảng của mình (không bao gồm smartphone và laptop), tính đến 31/12/2021. Các sản phẩm của thương hiệu có mặt tại hơn 100 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới. Tháng 8/2022, Xiaomi lọt vào danh sách Fortune Global 500 lần thứ tư liên tiếp, xếp thứ 266.

Hoài Phương

tác giả:Thời gian rảnh rỗi
----------------------------------
tiêu đề Tin tức
Tin ảnh
Bảng xếp hạng tin tức