vị trí hiện tại:trang đầu >sự giải trí >【m8win slot】'Ông hoàng son môi' Trung Quốc livestream trở lại chữ

【m8win slot】'Ông hoàng son môi' Trung Quốc livestream trở lại

2023-12-04 23:43:35 nguồn:vanhleg song chung voi me votác giả:Kiến thức Nhấp chuột:203hạng hai

Tối 20/9,ÔnghoàngsonmôiTrungQuốclivestreamtrởlạm8win slot Lý Giai Kỳ trở lại nền tảng livestream Taobao Live của Alibaba Group Holding sau 109 ngày "biến mất" mà không để lại bất kỳ lời giải thích nào. Lần trở lại này, Lý cũng không quảng bá rầm rộ trên trên Weibo, WeChat và các nền tảng khác. Kể từ giờ phát sóng lúc 19h13 đến 20h30, số lượng người xem livestream của Lý đạt hơn 64 triệu, 12 trong số 15 sản phẩm Li giới thiệu đã được bán hết.

Các thương hiệu tham gia chương trình phát sóng lần này chủ yếu là mỹ phẩm - một ngành hàng thế mạnh của Lý - người được mệnh danh là "ông hoàng son môi" Trung Quốc. Lý Giai Kỳ từng bán được 15.000 thỏi son môi chỉ trong 5 phút trên nền tảng phát trực tiếp của Taobao và là một trong hai streammer bán hàng quyền lực nhất của Trung Quốc, bên cạnh "Nữ hoàng livestream" Vi Á.

Lý Giai Kỳ - người bán hàng trực tuyến nổi tiếng nhất Trung Quốc. Ảnh: VCG

Lý Giai Kỳ - người bán hàng trực tuyến nổi tiếng nhất Trung Quốc. Ảnh: VCG

Tuy nhiên trước đó vào tối 3/6, chương trình livestream của Lý Giai Kỳ phát trên trên Taobao Live đột ngột bị dừng, khi hàng triệu người hâm mộ đang xem và mua hàng. Theo Wall Street Journal, trong lần livestream bị cắt sóng, Lý đã giới thiệu một sản phẩm của Viennetta, thương hiệu kem của Anh do Unilever sản xuất. Chiếc bánh kem nhiều lớp được trang trí giống hình một chiếc xe tăng.

Sau đó, Lý cho biết phòng phát sóng gặp lỗi kỹ thuật và đề nghị khán giả "chờ trong giây lát". Tuy nhiên, hai giờ sau, Lý đăng Weibo nói chương trình không thể tiếp tục do "trục trặc ở thiết bị văn phòng". Kể từ đó, Lý không xuất hiện trên sóng livestream lẫn mạng xã hội Trung Quốc.

Sự cố bị cắt sóng đột ngột của Lý Giai Kỳ diễn ra chỉ vài tháng sau khi nữ hoàng livestream Vi Á bị cấm sóng, sau khi trốn thuế và bị phạt khoản tiền kỷ lục 1,34 tỷ nhân dân tệ (201 triệu USD) tháng 12 năm ngoái.

Sức hút của Lý Giai Kỳ vẫn không hề giảm sau hơn ba tháng không hoạt động trong ngành công nghiệp livestream bán hàng đầy cạnh tranh của Trung Quốc. Lý được công nhận là "một tài sản lớn" của Alibaba, sau khi bán được số hàng hóa trị giá 1,9 tỷ USD vào ngày đầu tiên bán trước trong chương trình sale Ngày Độc thân tháng 11 năm ngoái. Tuy nhiên gần đây, hình ảnh Lý trở nên xấu đi khi anh từng bị tố livestream bán một số sản phẩm kém chất lượng.

Hiện Trung Quốc ngày càng giám sát chặt chẽ các gã khổng lồ internet và thương mại điện tử. Lĩnh vực livestream cũng bị đưa vào tầm ngắm khi nhiều streamer bị phạt tiền và cấm sóng vĩnh viễn, do bê bối trốn thuế, bán sản phẩm kém chất lượng hay sử dụng cử chỉ, ngôn từ dung tục để thu hút sự chú ý và bán hàng.

Sơn Nam(Theo SCMP)

tác giả:Thời trang
----------------------------------
tiêu đề Tin tức
Tin ảnh
Bảng xếp hạng tin tức