vị trí hiện tại:trang đầu >Thời gian rảnh rỗi >【quan huyện trịnh bản kiều tập 39】Con gái chuyển giới của Elon Musk lộ diện chữ

【quan huyện trịnh bản kiều tập 39】Con gái chuyển giới của Elon Musk lộ diện

2023-12-05 01:01:45 nguồn:vanhleg song chung voi me votác giả:Thời gian rảnh rỗi Nhấp chuột:687hạng hai

Con gái chuyển giới Vivian của tỷ phú Eon Musk xuất hiện bên ngoài một trung tâm mua sắm ở Santa Monica,áichuyểngiớicủaElonMusklộdiệquan huyện trịnh bản kiều tập 39 California với một người bạn. Cô gái 18 tuổi mặc quần thể thao đen, áo phông màu xanh rêu và giày thể thao. Cô đeo khẩu trang, vừa đi vừa vuốt mái tóc màu vàng dài ngang lưng.

Con gái chuyển giới Vivian của tỷ phú Elon Musk ở Santa Monica, California, ngày 20/9. Ảnh: Splashnews

Con gái chuyển giới Vivian của tỷ phú Eon Musk ở Santa Monica, California, ngày 20/9. Ảnh: Splashnews

Vivian ghé vào một cửa hàng giày và mua một đôi giày mới. Sau đó, cô cùng bạn đến một cửa hàng điện tử và mua điện thoại. Sau chuyến mua sắm ngắn, cả hai nhanh chóng tiến đến một chiếc Tesla - thương hiệu xe do chính bố cô là Elon Musk sản xuất - ra về. Trong xe, Vivian cởi khẩu trang, để lộ mặt mộc. Cô cùng bạn trở về biệt thự của mẹ Justine Wilson ở Santa Monica. Khi bước xuống xe vào nhà, Vivian chân đi tất và cầm đôi giày thể thao trên tay.

Đây là lần đầu tiên Vivian bị truyền thông bắt gặp, sau khi công khai chuyển giới, đổi tên họ và tuyên bố cắt đứt quan hệ với người bố giàu nhất thế giới. Hồi tháng 4, Xavier Alexander Musk đệ lên Tòa án Thượng thẩm Quận Los Angeles ở Santa Monica, yêu cầu đổi thông tin khai sinh. Xavier đề nghị tòa án công nhận giới tính của mình từ nam thành nữ và đăng ký tên mới là Vivian, lấy họ mẹ là Wilson vì bản thân "không còn chung sống hay muốn giữ mối quan hệ với cha ruột dưới bất cứ hình thức nào". Đơn đề nghị của Vivian được tòa chấp thuận và cấp đổi tên họ cùng giới tính mới vào tháng 6.

Vivian lộ mặt mộc khi ngồi trong xe. Ảnh: Splashnews

Vivian lộ mặt mộc khi ngồi trong xe. Ảnh: Splashnews

Về việc con chuyển giới, vợ cũ Elon Musk lên tiếng ủng hộ và nói "tự hào" khi con được là chính mình. Trong khi Musk, người từng lên tiếng ủng hộ Đảng Cộng hòa - những người thúc đẩy loạt dự luật hạn chế quyền của người chuyển giới ở các bang Mỹ - giữ im lặng về vấn đề này.

Elon Musk và vợ cũ Wilson gặp nhau khi cả hai theo học tại Đại học Queen. Họ kết hôn từ năm 2000 đến 2008 và có 6 con chung. Trong đó, con trai đầu lòng Nevada qua đời lúc 10 tuần tuổi; 5 con trai còn lại đều được thụ tinh ống nghiệm, bao gồm cặp song sinh Vivian, Griffin (18 tuổi) và ba con sinh ba Kai, Saxon và Damian (16 tuổi).

Mối quan hệ của Musk và vợ cũ được cho là không mấy tốt đẹp. Wilson từng trả lời phỏng vấn, cho biết cô luôn bị Musk phán xét và ra lệnh như "nhân viên chứ không phải một người vợ". Tỷ phú từng nói với vợ: "Nếu em là nhân viên của anh, anh đã sa thải em rồi". Wilson sau đó đề nghị ly hôn nhưng nói không hối hận về cuộc hôn nhân với tỷ phú. Họ cùng nhau chia sẻ quyền nuôi và chăm sóc 5 con. Khi còn nhỏ, các con Musk thường xuất hiện cùng cha trong các chuyến đi chơi. Tuy nhiên những năm gần đây, họ hầu như không lộ diện trước truyền thông.

Ngoài 6 con với vợ cũ, Musk còn có hai con (một trai, một gái) với bạn gái cũ là nữ ca sĩ Grimes và cặp song sinh với Shivon Zilis, giám đốc cấp cao của Neuralink. Hiện có tin đồn nhà đồng sáng lập Tesla đang hẹn hò với nữ diễn viên Australia Natasha Bassett.

Elon Musk cùng vợ cũ thứ hai Talulah Riley và cặp song sinh Griffin và Vivian (phải) năm 2011. Ảnh: Hollywoodlife

Elon Musk cùng vợ cũ thứ hai Talulah Riley và cặp ong sinh Griffin và Vivian (phải) năm 2011. Ảnh: Hollywoodlife

Sơn Nam(Theo Mail)

tác giả:Bách khoa toàn thư
----------------------------------
tiêu đề Tin tức
Tin ảnh
Bảng xếp hạng tin tức