vị trí hiện tại:trang đầu >Kiến thức >【gold88 slot】Minh Vương được HLV Kiatisuk khen sau khi lập siêu phẩm chữ

【gold88 slot】Minh Vương được HLV Kiatisuk khen sau khi lập siêu phẩm

2023-12-05 00:23:25 nguồn:vanhleg song chung voi me votác giả:tập trung Nhấp chuột:181hạng hai
Minh Vương (trái) mừng siêu phẩm vào lưới Bình Dương. Ảnh: HAGL

Minh Vương (trái) mừng siêu phẩm vào lưới Bình Dương. Ảnh: HAGL

Phút 12 của trận đấu, Minh Vương tung cú sút căng từ khoảng cách hơn 30 m đưa bóng găm vào góc xa mở tỷ số cho HAGL. Siêu phẩm của tiền vệ người Thái Bình góp phần vào thắng lợi chung cuộc 2-1 của đội bóng phố núi ngay trên sân Gò Đậu. Sau trận, Minh Vương được HLV Kiatisuk dành cho nhiều lời khen.

"Đó là cú sút rất đẹp, cho thấy sự tự tin của Minh Vương. Sút xa là điểm mạnh của cậu ấy. Tôi tự hào về những gì Minh Vương thể hiện", HLV Kiatisuk nói. Nhà cầm quân người Thái Lan sau đó tiếp tục đánh giá cao vai trò của Minh Vương tại HAGL. "Minh Vương không chỉ chơi tốt ở vị trí tiền vệ, khi cần có thể lên tấn công như một tiền đạo, hoặc lùi về tham gia hỗ trợ phòng ngự khi cần. Cậu ấy là cầu thủ chủ chốt của HAGL".

Minh Vương và Tuấn Anh đang là những trụ cột của HAGL sau sự ra đi của hàng loạt ngôi sao như Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh, Hồng Duy... Đây là bàn thắng thứ ba cầu thủ gốc Thái Bình ghi được cho đội bóng phố núi ở V-League 2023. Hai bàn thắng trước đó anh ghi được từ tình huống dứt điểm từ xa.

Chiến thắng này giúp HAGL sớm giành vé trụ hạng khi dẫn đầu nhóm B (6 đội cuối bảng) với 20 điểm, hơn Bình Dương tới 12 điểm. Mùa giải 2023 của nhóm B sẽ khép lại sau ba vòng đấu nữa. HLV Kiatisuk cho biết đây là cơ hội để ông dùng các cầu thủ trẻ trong các trận đấu còn lại nhằm chuẩn bị cho V-League 2023-2024.

Bình Dương 1-2 HAGL