vị trí hiện tại:trang đầu >sự giải trí >【sa ch no i anh hu ng xa điêu】Bùi Lan Hương cùng Nguyễn Quang Dũng đóng vai khách mời trong phim mới chữ

【sa ch no i anh hu ng xa điêu】Bùi Lan Hương cùng Nguyễn Quang Dũng đóng vai khách mời trong phim mới

2023-12-04 23:58:20 nguồn:vanhleg song chung voi me votác giả:Kiến thức Nhấp chuột:718hạng hai

Tháng 5 năm ngoái,ùiLanHươngcùngNguyễnQuangDũngđóngvaikháchmờitrongphimmớsa ch no i anh hu ng xa điêu Bùi Lan Hương - Nguyễn Quang Dũng cùng có mặt trong một số ảnh hậu trường của bộ phim. Khi đó, cặp sao chưa công khai chuyện tình cảm. Bùi Lan Hương từng hát nhạc phim Tiệc trăng máu do Nguyễn Quang Dũng đạo diễn (chiếu rạp năm 2020) và đóng vai Lệ Mai (Khánh Ly) trong phim Em và Trịnh do anh làm sản xuất.

Tháng trước, Bùi Lan Hương công khai hẹn hò nhà làm phim nổi tiếng đã ba năm. Fanti là sản phẩm đầu tiên kết hợp giữa họ ra mắt sau khi họ xác nhận chuyện tình cảm. Thời gian qua, Bùi Lan Hương vài lần úp mở bạn trai đạo diễn sẽ giúp cô dàn dựng MV, đồng hành trong dự án âm nhạc.

Góp mặt cùng Nguyễn Quang Dũng - Bùi Lan Hương trong ảnh hậu trường phim Fanti còn có đạo diễn Charlie Nguyễn, nhà sản xuất phim Trinh Hoan, đạo diễn Lê Thanh Sơn, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh, diễn viên Hứa Vĩ Văn, ca sĩ - diễn viên Avin Lu cùng nhiều gương mặt quen thuộc khác của điện ảnh Việt. Họ đều lên đồ dự tiệc. Ở một số hình ảnh khác, họ cùng nâng ly rượu vang.

Ca sĩ Bùi Lan Hương (thứ hai từ trái qua) và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng (thứ hai từ phải qua) cùng nhiều tên tuổi của điện ảnh Việt đóng cameo trong một cảnh phim Fanti.

Ca sĩ Bùi Lan Hương (thứ hai từ trái qua) và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng (thứ hai từ phải qua) cùng nhiều tên tuổi của điện ảnh Việt đóng cameo trong một cảnh phim 'Fanti'.

Trước thềm phim Fanti ra rạp từ 28/7, đạo diễn Andy Nguyễn xác nhận với Ngôi Saođây là một cảnh quan trọng trong phim. Anh cho biết khoảng 20 diễn viên cameo xuất hiện ở cảnh này. Họ đến từ nhiều vị trí trong làng phim như nhà đầu tư, nhà sản xuất, đạo diễn, diễn viên. Có người đi lướt qua màn hình, có người được quay cận mặt.

Theo lời Andy, các khách mời nổi tiếng của phim vào vai chính mình nên hoàn toàn thoải mái. Họ tham gia cảnh quay như dự một buổi tiệc điện ảnh thực sự. Đạo diễn lý giải về việc quy tụ nhiều tên tuổi lớn trong phim đầu tay của mình: "Fantinói về showbiz và giới làm phim. Nếu thiếu những gương mặt thực sự đến từ lĩnh vực này, phim sẽ không đúng không khí. Tôi tìm diễn viên quần chúng cũng được thôi, nhưng khán giả nhìn vào sẽ thấy khó tin, vì không đúng chất".

Làm việc với nhiều tiền bối trong nghề, đạo diễn Andy Nguyễn nói anh áp lực nhất là thời gian quay chỉ giới hạn hai tiếng. Nhưng anh biết ơn vì các đàn anh, đàn chị dành cho sự ủng hộ từ khi anh còn làm dựng phim, đạo diễn phim ngắn đến khi thực hiện phim dài đầu tay. Anh nói thêm: "Tôi hoạt động điện ảnh từ năm 16 tuổi. Các anh, chị cameo đều là những người thầy của tôi. Nhưng để mời được họ xuất hiện trong phim, tôi cũng cần đến sự trợ giúp của nhà sản xuất".

NSND Lê Khanh ôm đạo diễn Andy Nguyễn tại lễ cúng khai máy phim năm ngoái.

NSND Lê Khanh ôm đạo diễn Andy Nguyễn tại lễ cúng khai máy phim năm ngoái.

Fanti thuộc thể loại thriller (giật gân, kỳ bí). Câu chuyện phim đi theo hành trình dấn thân showbiz của hot girl mạng xã hội Ánh Dương (Thảo Tâm đóng). Giữa rừng follower (người theo dõi) trên Instagram, một tài khoản bí ẩn có hành tung theo dõi Ánh Dương, gửi cho cô nhiều tin nhắn kỳ lạ. Chuyện ngày càng rắc rối, đe dọa đến sự an toàn của hot girl.

Vai diễn Ánh Dương đánh dấu lần đầu đóng chính của Thảo Tâm (đóng cô giáo Hồng trong Mắt biếc). Vài năm trước, nữ diễn viên nổi lên nhờ biệt hiệu "hot girl học giỏi", "hot girl IELTS 8,5". Câu chuyện phim gợi nhắc cô những trải nghiệm ngoài đời, bởi cô cũng sở hữu lượng follower cao, được người hâm mộ đặt nhiều kỳ vọng.

Đóng vai mẹ của Ánh Dương, NSND Lê Khanh thốt lên: "Đúng con tôi rồi" ngay lần đầu gặp nữ diễn viên gen Z. Chị cảm nhận gương mặt của Thảo Tâm nhiều nét giống chị, hợp làm con gái chị trên màn ảnh. Hỗ trợ đạo diễn trẻ, nghệ sĩ Lê Khanh từng mời Andy Nguyễn ra chơi nhà chị ở Hà Nội một tuần, giúp anh tìm hiểu không khí của một gia đình nghệ sĩ, lấy chất liệu dàn dựng phim.

Phim còn có sự góp mặt của nghệ sĩ Hoàng Sơn, Hồ Thu Anh, Võ Điền Gia Huy, Công Dương.

Trailer phim 'Fanti'