vị trí hiện tại:trang đầu >Kiến thức >Phong Phú Hà Nam vô địch giải U19 nữ Quốc gia 2023 trước 2 vòng đấu chữ

Phong Phú Hà Nam vô địch giải U19 nữ Quốc gia 2023 trước 2 vòng đấu

2023-11-07 16:22:13 nguồn:vanhleg song chung voi me votác giả:Thời trang Nhấp chuột:330hạng hai

Ở trận đấu sớm của vòng 8,úHàNamvôđịchgiảiUnữQuốcgiatrướcvòngđấ Hà Nội không thể có được chiến thắng trước Than Khoáng Sản Việt Nam (Than KSVN). Đây là cơ hội để Phong Phú Hà Nam có thể vô địch sớm. Đội chủ nhà tỏ ra quyết tâm và dồn ép Thái Nguyên T&T ngay từ những phút đầu tiên. Phút 34, Đinh Thị Hồng Nhung xuất sắc có bàn thắng mở tỉ số cho Phong Phú Hà Nam.

Những tưởng cô trò HLV Trần Lệ Thuỷ sẽ có một trận đấu dễ dàng nhưng Thái Nguyên T&T lại tạo ra bất ngờ. Ngay đầu hiệp 2, tuyển thủ U20 Việt Nam Ngọc Minh Chuyên dứt điểm chuẩn xác gỡ hoà 1-1 cho đội bóng xứ chè. Phút 56, Phương Thảo bất ngờ nâng tỉ số lên 2-1 cho Thái Nguyên T&T.

Tạ Thị Thuỷ (phải) ghi bàn cho Phong Phú Hà Nam.

Tạ Thị Thuỷ (phải) ghi bàn cho Phong Phú Hà Nam.

Buộc phải đẩy cao tấn công, Phong Phú Hà Nam gặp đôi chút áp lực về tâm lý. Phải đến phút 72, đội bóng này mới có thể gỡ hoà. Nhưng trong quãng thời gian cuối trận, Phong Phú Hà Nam thi đấu ấn tượng và có thêm 3 bàn thắng nữa. Chung cuộc, Phong Phú Hà Nam thắng Thái Nguyên T&T với tỉ số 5-2.

Sau vòng 8, Phong Phú Hà Nam có được 24 điểm, hơn Hà Nội 8 điểm khi giải đấu chỉ còn 2 vòng nữa là kết thúc. Tạ Thị Thuỷ và đồng đội giành ngôi vô địch giải BĐ nữ VĐ U19 Quốc gia 2023 sớm 2 vòng đấu.

Trong trận đấu còn lại của vòng 8, không có bất ngờ nào xảy ra khi TP.HCM giành được chiến thắng thuyết phục với tỉ số 3-0 trước Sơn La. Như vậy, đại diện phía Nam chỉ còn kém vị trí thứ 2 của Hà Nội 4 điểm, họ vẫn còn cơ hội có được tấm huy chương bạc nếu toàn thắng các trận còn lại và đối thủ sảy chân.

Kết quả vòng 8:

Hà Nội 2-2 Than KSVN

Phong Phú Hà Nam 5-2 Thái Nguyên T&T

Sơn La 0-3 TP.HCM

tác giả:Điểm phát sóng
----------------------------------
tiêu đề Tin tức
Tin ảnh
Bảng xếp hạng tin tức