vị trí hiện tại:trang đầu >tập trung >【pg soft slot】Bill Gates và vợ cũ dự sự kiện chung sau một năm ly hôn chữ

【pg soft slot】Bill Gates và vợ cũ dự sự kiện chung sau một năm ly hôn

2023-12-02 19:33:15 nguồn:vanhleg song chung voi me votác giả:sự giải trí Nhấp chuột:880hạng hai

Có mặt trong sự kiện thường niên Goalkeepers diễn ra vào ngày 20-21/9,àvợcũdựsựkiệnchungsaumộtnămlyhôpg soft slot Bill Gates và vợ cũ Melinda French Gates chụp hình cùng các khách mời như Thủ tướng Barbados Mia Mottley và các nhà hoạt động xã hội Radhika Batra, Vanessa Nakate và Zahra Joya. Đây là lần đầu tiên Bill Gates và vợ cũ xuất hiện cùng nhau tại sự kiện công khai sau tuyên bố ly hôn vào tháng 5 năm ngoái.

Bill Gates và vợ cũ Melinda French Gates chụp hình cùng Thủ tướng Barbados Mia Mottley. Ảnh: PAULA LOBO

Bill Gates và vợ cũ Melinda French Gates chụp hình cùng Thủ tướng Barbados Mia Mottley. Ảnh: PAULA LOBO

Goalkeepers 2022 là sự kiện tôn vinh các nhà lãnh đạo đang nỗ lực để đạt được những mục tiêu phát triển bền vững trên toàn cầu, được tổ chức tại New York, Mỹ sau hai năm gián đoạn do đại dịch. Bill và Melinda dự Lễ trao giải Mục tiêu Toàn cầu Goalkeepers 2022 và chúc mừng bốn nhà lãnh đạo được vinh danh là Radhika Batra, người đồng sáng lập tổ chức phi lợi nhuận Mọi vấn đề của trẻ sơ sinh; Zahra Joya, một nhà báo đưa tin về các vấn đề ảnh hưởng đến phụ nữ ở Afghanistan; Vanessa Nakate, một nhà hoạt động về các vấn đề khí hậu và Ursula von der Leyen, chủ tịch Ủy ban Châu Âu.

Cả Bill và Melinda đều có bài phát biểu riêng tại sự kiện này. Bill đề cập đến nguy cơ an ninh lương thực, đưa ra dự báo sẽ có thêm "32 triệu người đói" năm 2030 và nạn nhân của nạn đói chủ yếu là phụ nữ, trẻ em. Melinda tiếp nối bài phát biểu của chồng cũ bằng việc kêu gọi các chính sách hỗ trợ phụ nữ giúp họ đạt được tự do tài chính, nâng cao quyền lợi. Con gái Phoebe (20 tuổi) của họ cũng có mặt trong sự kiện này.

Một ngày trước sự kiện này, Melinda cho biết bà đã gặp gỡ các nhân viên quỹ Gates và "cam kết" làm việc bên cạnh chồng cũ. "Chúng tôi đã và đang làm việc hiệu quả cùng nhau mỗi ngày", bà nói. Melinda nói bà luôn tập trung vào công việc của mình tại quỹ Gates cũng như Pivotal Ventures, công ty phi lợi nhuận được bà thành lập để hỗ trợ các dự án khởi nghiệp dành cho phụ nữ.

Bill Gates và Melinda chụp hình cùng các nhà hoạt động xã hội Radhika Batra, Vanessa Nakate, Zahra Joya. Ảnh: PAULA LOBO

Bill Gates và Melinda chụp hình cùng các nhà hoạt động xã hội Radhika Batra, Vanessa Nakate, Zahra Joya. Ảnh: PAULA LOBO

Bill Gates và Melinda kết hôn năm 1994 sau 7 năm hẹn hò. Họ có với nhau ba con (hai gái, một trai). Tháng 5 năm ngoái, họ tuyên bố ly hôn sau 27 năm chung sống. Ba tháng sau, họ hoàn tất các thủ tục ly hôn và Bill đã chuyển cho vợ cũ hơn 6 tỷ USD. Cuối năm ngoái, Bill cho biết 2021 là năm "khó khăn" nhất trong đời ông khi cuộc hôn nhân với Melinda đổ vỡ, các con dọn ra ngoài ở và ông sống một mình tại căn biệt thự rộng lớn. Trong khi đó, Melinda nói từng chịu nhiều tổn thương khi quyết định ly hôn nhưng sớm vượt qua được và sẵn sàng cho mối quan hệ mới. Hiện họ vẫn là đồng Chủ tịch của Quỹ Bill và Melinda Gates - quỹ từ thiện tư nhân lớn nhất thế giới được họ thành lập năm 2000.

Sơn Nam(Theo People)

tác giả:khám phá
----------------------------------
tiêu đề Tin tức
Tin ảnh
Bảng xếp hạng tin tức